02:58 +07 Thứ hai, 21/10/2019

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Thứ sáu - 10/05/2019 15:25
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngành Điều dưỡng, tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Đây là dịp để toàn thể đội ngũ cán bộ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cùng nhau ôn lại kỷ niệm, ý nghĩa lịch sử ngành điều dưỡng thế giới và Việt Nam. Thông qua đó nhằm tôn vinh sự hy sinh, những đóng góp thầm lặng, vai trò không thể thiếu của các điều dưỡng viên trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng thời bản thân mỗi điều dưỡng viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh, luôn coi người bệnh như chính người thân yêu của mình.

Đến dự với buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng các khoa, phòng, Trưởng các tổ chức đoàn thể và hơn 60 anh chị em điều dưỡng trong toàn bệnh viện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ôn lại truyền thống, lịch sử ngành điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của điều dưỡng bệnh viện. Trong buổi lễ Bác sỹ Phan Trường Sang - Giám đốc bệnh viện phát biểu ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ điều dưỡng trong công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của bệnh viện và một số ý kiến chỉ đạo cho hướng phát triển của bệnh viện trong thời gian tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Toàn Đạt