09:29 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

Lễ dâng hương và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 19/05/2017 10:39
Lễ dâng hương và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), sáng 19-5, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Hương Khê cùng đoàn đại biểu đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đảo Hồ Bình Sơn

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hươngdâng hoa trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Kính cẩn dâng những nén hương thơm, các đồng chí lãnh đạo bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ sâu sắc trước công lao to lớn mà lãnh tụ Hồ Chí Minh- Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Duy Bình thay mặt Đảng bộ, CBCNVC bệnh viện báo công với Bác: Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song được sự quan tâm giúp đỡ của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hương Khê, Sở Y tế Hà Tĩnh, trong năm 2016 Bệnh viện đa khoa Hương Khê đã phát huy tinh thần đoàn kết, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; đời sống tinh thần và vật chất của CBCNVC không ngừng được nâng cao. Năm 2016 đã khám bệnh, điều trị ngoại trú cho trên 46.000 lượt người bệnh, điều trị nội trú 11.733 lượt. Công suất sử dụng giường bệnh đạt trên 160%; phẫu thuật cho 1.129 lượt người bệnh; triển khai được  nhiều kỹ thuật mới, hiện đại như: Mổ nội soi đường tiêu hóa, tiết niệu, sản phụ khoa….Cấp cứu thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Trước anh linh của Người tập thể CBCNVC Bệnh viện đa khoa Hương Khê sẽ đoàn kết một lòng dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc; các khoa phòng bộ phận và mỗi một cá nhân sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho; không phụ với công lao trời biển mà Bác đã dành cho chúng con; cho hòa bình, độc lập của dân tộc; cho sự phồn vinh của đất nước Việt Nam./.

Toàn Đạt

Tác giả bài viết: Toàn Đạt