06:12 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Lễ chào cờ tháng 11, tập trung cho công tác kiểm tra giám sát thực hiện 5S

Thứ tư - 01/11/2017 10:58
Lễ chào cờ tháng 11, tập trung cho công tác kiểm tra giám sát thực hiện 5S

Sáng ngày 01/11/2017, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 11/2017. Đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Lê Anh Hùng, PBT Đảng ủy, PGĐ bệnh viện đã chủ trì buổi lễ.

Trong tháng 10, Đảng ủy, Ban giám đốc lãnh đạo bệnh viện tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao. Thường xuyên chú trọng công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác kỷ luật kỷ cương hành chính. Tăng cường giáo dục y đức, giao tiếp ứng xữ, nêu cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh. Tuyên truyền đại hội công đoàn các cấp, hướng tới kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê. Chỉ đạo các khoa thực hiện tốt công tác chuyên môn trong khám chữa bệnh, nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học, bổ sung phác đồ điều trị, kiểm tra giám sát hoạt động 5S tại tất cả các khoa, phòng.

Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11, đó là truyên truyền sâu rộng các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII về suy thoái đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyễn hóa. Thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gắn với ngày Đại đoàn kết toàn dân.

Chỉ đạo thực hiện tốt các quy trình, phác đồ điều trị, bảng kiểm đã được phê duyệt, giám sát công tác an toàn người bệnh. Cung ứng đầy đủ thuốc, vật tư y tế phục vụ người bệnh. Chuẩn bị cho công tác kiểm tra bệnh viện theo phiên bản 2.0. Thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.Tổ chức thực hiện tốt Quản trị tinh gọn 5S và ứng dụng Khoa học giãi quyết vấn đề vào hoạt động của bệnh viện có hiệu quả. Chỉ đạo các khoa phòng bám sát kế hoạch xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh theo nhiệm vụ đã được phân công. Chủ động phòng chống dịch bệnh, thảm họa thiên tai.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đoàn viên công đoàn đã quyên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn Nguyễn Xuân Đàn điều trị bệnh hiểm nghèo, trao quà sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 11.