13:50 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 600

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13898

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 541238

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Chuyên môn

Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017

Thứ tư - 06/12/2017 08:01
Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017

Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017

Ngày 05/12/2017 đoàn công tác của Sở Y tế do Bác sĩ Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017. Sau khi nghe đồng chí Phan Trường Sang - Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả tự kiểm tra đánh giá đoàn kiểm tra Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra thực tế tại các khoa, phòng.

 Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra của Sở Y tế đã chỉ ra các vấn đề xác định các vấn đề cải tiến trong thời gian tới như: Bệnh viện cần tiếp tục đầu tư nguồn lực, tăng cường đào tạo cán bộ theo hướng tiếp nhận kỹ thuật chuyên sâu để phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới, kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến; tiếp tục rà soát, bổ sung và triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển dịch vụ kỹ thuật đến 2020, phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật vượt tuyến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nhu cầu chữa bệnh và sự hài lòng của nhân dân. Đẩy mạnh sự hợp tác với các bệnh viện tuyến trên để phát triển thêm các kỹ thuật mới, kỹ thuật vượt tuyến.

 

Tổng số điểm trung bình của các tiêu chí 2.88/5. Trong thời gian tới bệnh viện xác định các vấn đề được ưu tiên cần tiếp tục đầu tư nguồn lực để cải tiến chất lượng bệnh viện; rà soát, bổ sung và triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển dịch vụ kỹ thuật đến 2020; tiếp tục xây dựng các giải pháp phát triển dịch vụ kỹ thuật mới, kỹ thuật vượt tuyến nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và hướng tới sự hài lòng của người dân. Tiếp tục xây dựng, hoàn chỉnh và cập nhật các quy định chuyên môn, quy trình kỹ thuật khám chữa bệnh, hướng dẫn chẩn đoán - điều trị; hướng dẫn theo dõi và chăm sóc. Thực hiện tốt công tác đào tạo liên tục cho cán bộ y tế.

Toàn Đạt

Tác giả bài viết: Toàn Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn