07:47 +07 Thứ ba, 20/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 209

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12966

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 540306

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Chuyên môn

Giao ban công tác Điều dưỡng, Hộ sinh quý III/2016, Tập huấn Tiêm An Toàn

Thứ ba - 11/10/2016 10:02

        Sáng ngày 11/10/2016, Bệnh viện đa khoa Hương Khê tổ chức Hội nghị giao ban công tác Điều dưỡng, hộ sinh quý III năm 2016. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Y;  Trưởng, phó phòng Điều dưỡng; Trưởng khoa KSNK các bệnh viện và Điều dưỡng trưởng các bệnh viện trong toàn tỉnh.

Báo cáo tại Hội nghị cho biết, trong Quý III năm 2016 công tác Điều dưỡng duy trì đảm bảo an toàn cho người bệnh. Các hoạt động điều dưỡng: đào tạo, đi buồng của Điều dưỡng trưởng khoa, bình phiếu chăm sóc, sinh hoạt Hội đồng người bệnh, lấy phiếu khảo sát sự hài lòng người bệnh định kỳ theo tháng, quý… giám sát quy trình chuyên môn, thực hiện Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng luôn được giữ nề nếp.

Công tác KSNK ngay từ đầu năm, hệ thống tổ chức KSNK được củng cố, kiện toàn ở hầu hết các bệnh viện; chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ công tác KSNK: thực hiện giao nhận dụng cụ sạch và bẩn tại khoa lâm sàng; trang bị thêm phương tiện vệ sinh tay; hóa chất cho công tác vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ; Phát động thực hiện cam kết bệnh viện vệ sinh, chiến dịch vệ sinh tay trong bệnh viện theo chỉ đạo của Bộ Y tế .

        Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe và thảo luận sôi nổi nội dung các tham luận của bệnh viện với chủ đề “Tiêm An toàn”

       Cũng tại Hội nghị này, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh kêu gọi các Hội viên thực hiện tốt Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng, chìa khóa để khẳng định vị trí của người điều dưỡng trong xã hội hiện nay./.

Tác giả bài viết: Toàn Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn