18:43 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Chuyên môn

Gặp mặt thân mật "Thắm tình quân dân"

Chủ nhật - 01/04/2018 14:54
Gặp mặt thân mật "Thắm tình quân dân"

Chiều ngày 31/3, tại Đồn Biên phòng 575 - Bản Giàng (Hương Khê), Bệnh viện đa khoa Hương Khê phối hợp với Đồn biên phòng 575 Bản Giàng đã tổ chức gặp mặt giao lưu thân mật “Thắm tình quân dân”.

Ông Phan Trường Sang lãnh đạo bệnh viện phát biểu tại buổi giao lưu gặp mặt

Trong buổi giao lưu, các cán bộ đoàn viên, Bệnh viện đa khoa Hương Khê, Đồn biên phòng 575 Bản Giàng, các đồn biên phòng Hòa Hải… đã chung sức hát vang lên những ca khúc cách mạng đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ…

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và CBCS. Đây cũng là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong suốt những năm qua, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị.

Kết hợp quân - dân y là giải pháp hiệu quả góp phần thực hiện nhiệm vụ dân vận của Đảng. Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và công bằng xã hội trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân

Cũng tại buổi giao lưu lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hương Khê, đồng chí Phan Trường Sang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện khẳng định: hoạt động của mô hình kết hợp quân - dân y đã tạo nên sự đoàn kết gắn bó, phối hợp chặt chẽ giữa Quân đội với ngành Y tế, giữa quân y với dân y, góp phần từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, bộ đội ở tuyến y tế cơ sở. Tuy kết quả còn nhỏ bé, nhưng cái được lớn hơn cả của mô hình là nhân dân, đặc biệt là đồng bào các dân tộc thiểu số, cư dân, ngư dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng cao, biên giới, hải đảo luôn tin vào Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa, bởi họ được bình đẳng trong quyền khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Tác giả bài viết: Toàn Đạt