01:28 +07 Thứ tư, 17/07/2019

Bó hoa tưới thắm thay lời cảm ơn ngày ra viện

Thứ tư - 25/05/2016 11:21
Bó hoa tưới thắm thay lời cảm ơn ngày ra viện

Sáng ngày 25/5/2016, Bệnh viện đa khoa Hương Khê đã nhận được bó hoa tươi thắm, thay lời cảm ơn chân thành của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân Lê Thị Dung, 49 tuổi (xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê). Bệnh nhân đã điều trị tại Khoa Ngoại với vết thương do bị trâu húc, với rất nhiều tình cảm chân thành của chị và gia đình mình gửi đến Bệnh viện và các y, bác sĩ đã trực tiếp điều trị cho chị.

Bs. Phan Quốc Bình thăm khám cho bệnh nhân Lê Thị Dung

Bó hoa tươi thắm thay lởi cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Dung trước ngày ra viện

Ban giám đốc và đội ngũ Y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Hương Khê rất xúc động và trân trọng những tình cảm này của bệnh nhân Dung nói riêng, các bệnh nhân nói chúng. Là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc vùng miền núi càng hiểu rõ trách nhiệm trên vai của mình, những tình cảm ấy luôn là động lực để Bệnh viện thêm phấn đấu hơn nữa để có thể đem đến cho người dân dịch vụ y tế tốt nhất. Bệnh viện Hương Khê sẽ luôn nỗ lực, trách nhiệm, hết lòng yêu thương và chăm sóc bệnh nhân hơn nữa, góp phần phát huy truyền thống đẹp của ngành y tế, xứng đang với điều Bác Hồ đã dạy “ Lương Y như từ mẫu”​./.

Tác giả bài viết: Toàn Đạt