18:45 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Bảo đảm tốt công tác khám chữa bệnh trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 02/02/2017 14:30
Bảo đảm tốt công tác khám chữa bệnh trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Trong 7 ngày tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân huyện nhà. Tết năm nay bệnh viện đã khám, cấp cứu và điều trị cho số lượng bệnh nhân đông hơn. Trong 7 ngày đón tết, bệnh viện đã khám cho 224 bệnh nhân, trong đó có 54 bệnh nhân bị tai nạn giao thông, nhập viện 158 bệnh nhân, phẫu thuật cho 8 trường hợp đẻ 66 ca. Đến sáng ngày mồng 6 tết (02/02/2017) bệnh viện hiện có 92 bệnh nhân điều trị nội trú. Do được chuẩn bị chu đáo, phân trực đầy đủ rõ ràng các cấp nên công tác khám chữa bệnh trong dịp tết đạt kết quả tốt đẹp. Công tác hậu cần được chuẩn bị chu đáo, trong 7 ngày trực tết, bệnh viện không nhận được bất kỳ ý kiến thắc mắc, phàn nàn nào về tinh thần, thái độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân. Phát biểu tại buổi giao ban đầu năm, Đồng chí Phan Trường Sang - Giám đốc bệnh viện đã biểu dương toàn thể CBVC, lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong việc thực hiện xuất sắc công tác trực tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Đồng chí mong muốn mỗi CBVC sẽ nỗ lực hơn nữa trong năm 2017 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Toàn Đạt