00:00 +07 Thứ hai, 26/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18270

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 545610

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Các phòng chức năng » Ban Giám đốc

Long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1/2020

Thứ bảy - 04/01/2020 09:37
Long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1/2020

Long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1/2020

Sáng ngày 2/1/2020, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu năm 2020, đồng chí Nguyễn Duy Bình, UVBTV Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ , đồng chí Nguyễn Duy Bình đã báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo tháng 12 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 năm 2020. Đó là tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, chính sách của Đảng. Pháp luật của Nhà nước đến tận từng đảng viên và viên chức tạo sự chuyễn biến mạnh mẽ trong đội ngủ cán bộ nhân viên. Tập trung chỉ đạo các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGĐ, trưởng, phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng khắc phục qua kiểm tra giám sát của sở Y tế. Phối hợp cùng khoa KSNK để thực hiện tốt công tác KSNK bệnh viện. Tập trung vào lĩnh vực chuyên môn khám ngoại trú, điều trị nội trú chất lượng chuyên môn ngày càng nâng lên. Chỉ đạo các khoa phòng xây dựng chỉ tiêu khám chữa bệnh, thu ngân sách đả được xây dựng. Chỉ đạo các khoa phòng bám sát kế hoạch xây dựng Nông thôn mới đã được phân công. Chỉ đạo lực lượng dân quân tự vệ đảm bảo an ninh trật tự trong bệnh viện và phối hợp cơ quan công an, quân sự thị trấn huyện thực hiện tốt an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán 2020. 

Nhân dịp này, lãnh đạo bệnh viện đã trân trọng trao quà sinh nhật cho các cán bộ nhân viên, người lao động có ngày sinh trong tháng 1. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn